Eng
  • Vie
  • Eng
Book now to have the best rates*
BOOK
AMIANA NHA TRANG LÀ “KHU NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG CÓ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

(TP.HCM, ngày 20/9/2014), Khu nghỉ dưỡng AMIANA Nha Trang vinh dự nhận giải thưởng The Guide Award 2014 với đề cử là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng có kiến trúc độc đáo và thân thiện với môi trường” lần đầu tiên. Giải thưởng xuất sắc này là kết quả bình chọn từ phía bạn đọc, giới chuyên môn và những người làm trong ngành dịch vụ du lịch và khách sạn.

Việc bình chọn được thực hiện trong năm 2014 bởi tạp chí The Guide. Đặc biệt hơn, Amiana Resort rất vinh dự khi được chọn là nhà tài trợ cho sự kiện lần này. Buổi lễ trao giải năm nay đã diễn thành công ở Amiana Resort Nha Trang vào ngày 20/9/2014.

———————————————

Ông Christian Winasis, Quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết: “Vịnh Nha Trang được vinh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, và đó cũng tạo ra một lợi thế cạnh tranh của Khu nghỉ do nằm ngay trên vịnh. Tuy nhiên, để tạo ra một sản phẩm đáp ứng và vượt sự kỳ vọng của du khách, đòi hỏi đội ngũ của chúng tôi phải liên tục đổi mới. Chúng tôi đã tạo các chương trình đặc biệt, được xây dựng dựa theo từng nhu cầu cụ thể của mỗi du khách, ví dụ như một bữa ăn thân mật hoàn toàn riêng tư dành cho 2 người tại khu vịnh nhỏ, cầu cảng hay xuôi dòng trên một chiếc thuyền nhỏ, vừa ăn và ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Nha Trang.”

Đặc biệt hơn, năm nay Amiana Resort Nha Trang được nhận giải thưởng toàn cầu “2014 World Luxury Hotel Awards”.

Gần đây một vài nhân tố tài năng trong lĩnh vực spa, ẩm thực và chăm sóc khách hàng đã gia nhập đội ngũ của chúng tôi, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất.

Share this offer on: